sexy gaming

-
sexy gaming

sexy gaming

ตารางการประลอง World Series of Poker (WSOP)

ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยให้ผู้เล่น  sexy gaming ได้เห็นเหตุสร้อยข้อมือ 88 รายการที่จะจัดขึ้นในฤดูร้อนนี้ที่ Horseshoe และ Paris Las Vegas Hotel & Casino บน Las Vegas Strip

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะเล่นทัวร์นาเมนต์โฮลเอ็ม $500 ไม่จำกัดหรือแชมป์โอกาสของดีลเลอร์ 10,000 ดอลลาร์ โป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ปี 2022 จะช่วยคุณได้

ด้วยตารางที่ปลดปล่อยออกมาและ 2022 WSOP ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ต่อแต่นี้ไปคือเหตุห้าเหตุที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูร้อนนี้

พิธีการขึ้นบ้านใหม่
หนึ่งในกิจกรรมแรกของซีรีส์นี้ และสิ่งที่คุณไม่ได้อยากพลาดอย่างไม่ต้องสงสัยคือ The Housewarming No-limit Hold’em ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $500 ในการเข้าร่วมและมีเงินรางวัลรวมจำนวนมากรับประกันห้าล้าน

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวในวันที่ 3 มิถุนายน มีระบุจะจัดขึ้นเป็นเวลาหกวันและคาดว่าจะดึงดูดผู้เล่นปริมาณพรั่งพร้อมที่มองหาโอกาสที่กำลังจะได้รับเงินรางวัลปริมาณเจ็ดหลักที่รับประกันได้

 

sexy gaming

“จุดราคายอดฮิตสำหรับช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวได้สร้างสนามที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโป๊กเกอร์” WSOP กล่าวในการประกาศล่าสุด

งานเปิดตัวสุดสัปดาห์เปิดตัวของปีที่แล้ว เหตุ #4: 500 ดอลลาร์ The Reunion No-Limit Hold’em ดึงดูดนักวิ่งเกือบ 13,000 คน และสร้างเงินรางวัลรวมเพียง 5.5 ล้านดอลลาร์ ลอง หม่า จากดัลลัส เมืองเท็กซัส ล้มการแข่งเรอูนียงภายหลังจากเล่นไปสามวันด้วยเงิน 513,604 ดอลลาร์ ซึ่งได้รับผลตอบแทน 1,000 เท่าจากจำนวนเงินที่ซื้อเข้ามา

พิธีการขึ้นบ้านใหม่มีลัษณะทิศทางที่จะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากและสร้างเงินรางวัลนับล้าน เพราะฉะนั้นอย่าคลาดโอกาสเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์

 

sexy gaming
sexy gaming

ผู้ผลิตคนมั่งคั่ง

อีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่ราคาแพงมีเหตุผลซึ่งคงจะดึงดูดผู้เข้าร่วมชิงได้หลายพันคนคือ $1,500 Millionaire Maker No-Limit Hold’em ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 17 มิถุนายน และมีระบุจะจัดขึ้นเป็นเวลาห้าวัน

เหตุ WSOP ระดับเรือธงคาดว่าจะสร้างเงินรางวัลรวมเป็นล้านและรับประกันคะแนนเจ็ดหลักให้กับผู้ชนะ

กิจกรรมปีที่แล้ว #17: 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ คนมั่งคั่งผู้ผลิตโน-ลิมิต โฮลเอ็ม มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 5,330 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวม 3.4 ล้านดอลลาร์ Daniel Lazrus ชนะการประลองนั้นเพื่อรับสร้อยข้อมืออาชีพที่สองของเขาและเงินสดราคาหลายล้านเหรียญ

ถ้าเกิดคุณต้องการลองหมุน 1,500 ดอลลาร์ไปจนถึงหนึ่งล้านดอลลาร์ Millionaire Maker บางทีอาจเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดของคุณ
ยักษ์ใหญ่
ถัดมา Colossus No-Limit Hold’em ราคา 400 ดอลลาร์ คาดว่าจะดึงดูดผู้เล่นหลายพันคนและสร้างเงินรางวัลรวมหลายล้านดอลลาร์

 

sexy gaming

กิจกรรมสี่วันจะเริ่มในวันที่ 24 มิถุนายนและจะให้ผู้เล่นเลือกระหว่างสองเที่ยวบินเริ่ม

Colossus ปี 2021 สร้างรายได้ 3.1 ล้านดอลลาร์จากเงินรางวัลรวม และดึงดูดผู้เข้าร่วมทั้งหมด 9,399 ราย เพื่อทำให้เป็นเลิศในสนามที่ใหญ่ที่สุดที่ WSOP Anatolii Zyrin ของรัสเซียทำเงินได้เกือบ 10,000 รายการเพื่อคว้าสร้อยข้อมือที่สองของเขาและ $314,705

เพราะเป็นตัวเลือกบายอินที่ต่ำที่สุดใน WSOP Colossus จึงเป็นตัวเลือกทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือโปรทัวร์นาเมนต์ที่กำลังเดินทางมาแรงและผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจ

แท็กทีม
หนึ่งในกิจกรรมพิเศษสุดที่เสนอใน World Series คือ $1,000 Tag Team No-Limit Hold’em ซึ่งผู้เล่นจะชิงชัยกันเป็นกลุ่มละสองคนเพื่อลุ้นรับรางวัลสร้อยข้อมือ WSOP สองเส้น

อีเวนต์แท็กทีมในปีนี้ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 1,000 ดอลลาร์ต่อกลุ่มต่อกลุ่ม เริ่มในวันที่ 26 มิถุนายน และมีระบุจะจัดเป็นงานสามวัน

ในปีกลายหน้า การประลองอนุญาตให้มีผู้เล่นสูงสุดสี่คนต่อกลุ่ม ถึงแม้ปริมาณนั้นจะลดน้อยลงเหลือสองที่ 2021 WSOP

งานแท็กทีมของปีที่แล้วดึงดูดกลุ่มทั้งหมด 641 กลุ่มเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมเพียง 600,000 ดอลลาร์ Mike Ruter และ Samy Dighlawi จาก Team Ruter กระทำการชิงชัยแท็กทีมเพื่อรับเงิน $113,366 และกำไลสองเส้น

องค์ประกอบใหม่ของการประลองแท็กทีมทำให้เป็นกิจกรรมที่สนุกและไม่เสมือนใคร และมีลัษณะทิศทางว่าจะเป็นเลิศในไฮไลท์ของซีรีส์ปี 2022 sexy gaming

 

sexy gaming

เหตุหลัก
รายการนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้าเกิดไม่ได้กล่าวถึง WSOP Main Event การประลองชิงชนะเลิศโลกที่มีวีรบุรุษโป๊กเกอร์ดังเช่น Johnny Chan, Dan Harrington, Chris Moneymaker, Joe Hachem, Martin Jacobson และ Joe McKeehen

สมาชิกล่าสุดในรายนามแชมป์ Main Event คือ Koray Aldemir ของเยอรมนี ซึ่งจัดแจงงาน Main Event ปี 2021 ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์และสร้อยข้อมืออาชีพแรกของเขา

กิจกรรมหลักปี 2021 ดึงดูดผู้เล่น 6,550 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวมกว่า 62 ล้านดอลลาร์ และการประลองในปีนี้สามารถแซงหน้าได้อย่างง่ายดายด้วยการยกเลิกกฎระเบียบด้านวัคซีนและหน้ากาก

ถึงแม้ทัวร์นาเมนต์บายอิน $10,000 บางทีอาจไม่อยู่ในงบประมาณของผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน แต่งานหลักคือสิ่งที่คุณไม่ได้อยากพลาดอย่างไม่ต้องสงสัยถ้าเกิดคุณสามารถวางเดิมพันได้

 

sexy gaming
sexy gaming

Leave a reply

Your email address will not be published.